Tìm hiểu về mặt sân phù hợp với mẫu giày đá bóng trẻ em đinh cao

Tìm hiểu về mặt sân phù hợp với mẫu giày đá bóng trẻ em đinh cao

Tháng Một 23, 2019 0 By bao bao

Hiện nay nhiều bố mẹ quyết định cho con mình theo học bóng đá. Hoặc tham gia chơi bóng vào thời gian giải trí để tránh xa điện thoại và máy tính. Tuy nhiên khi mua giày thì các em nhỏ thường mong muốn được chọn giày đinh cao. Vậy nên sử dụng giày đá bóng trẻ em đinh cao trên mặt sân nào? Nội dung này sẽ giới thiệu nhằm giúp các phụ huynh lựa chọn giày phù hợp cho các em nhé.

Tham khảo: giàu bóng đá chính hãng Nike

Giày đá bóng trẻ em đinh cao là gì?

Giày đá banh là loại giày có rất nhiều loại đinh khác nhau. Mỗi dòng đinh lại phù hợp chơi trên một mặt sân khác nhau. Tuy nhiên do mức độ chuyên nghiệp không cao giày trẻ em thì thường có ít chủng loại đinh hơn. Giày trẻ em được phân thành 2 dòng đinh chính là TF (Turf Floor – Giày sân cỏ nhân tạo) và FG (Firm Ground – Giày sân cỏ tự nhiên). Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu về giày bóng đá trẻ em đinh cao FG.

Giày đá banh trẻ em đinh cao FG là loại giày được thiết kế với khoảng 11 đinh. Giày đá bóng trẻ em Nike Adidas có thiết kế đế giày đinh cao FG khác nhau. Các loại giày đinh cao này hỗ trợ bám sân và di chuyển khi các đinh được cắm xuống bề mặt cỏ.

Nên sử dụng giày bóng đá trẻ em đinh cao FG trong điều kiện nào?

Kể cả người lớn hay trẻ em thì sử dụng giày đinh cao trên mặt sân hợp lý là rất tốt. Nếu không chọn mặt sân phù hợp để sử dụng giày đinh cao có thể gây nên những chấn thương đáng tiếc. Do các đinh thường được làm với độ cao tầm 1cm nên cần mặt sân mềm để cắm xuống.

Giày bóng đá trẻ em đinh cao FG là một lựa chọn rất tốt khi các em chơi trên mặt sân cỏ tự nhiên. Với các mặt sân cỏ tự nhiên với độ cao cỏ tương đối và nền sân mềm. Sử dụng giày đinh cao FG trẻ em là rất hợp lý vì các em sẽ di chuyển tốt hơn. Với các mặt sân cỏ tự nhiên thì sử dụng giày đinh TF (Sân cỏ nhân tạo) lại không phù hợp lắm.

Có thể sử dụng giay da bong tre em đinh cao trên sân cỏ nhân tạo không?

Với các mặt sân cỏ nhân tạo mới với độ cao của cỏ tốt và cao su chưa bị nén chặt quá. Các em vẫn có thể sử dụng giày đinh trên sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên việc sử dụng giày đinh cao trẻ em trên mặt sân này vẫn tiềm ẩn rủi ro. Nếu các em có cổ chân không khỏe thì khi mang giày đinh cao có thể bị lật cổ chân. Đây là điều mà nhiều người lớn chơi bóng vẫn luôn lo sợ. Bình thường các em nhỏ thích chọn giày đinh cao vì trông nó ngầu hơn và khác biệt với bạn bè. Tuy nhiên phụ huynh nên tìm hiểu điều kiện sân bãi để quyết định lựa chọn giày cho con em mình.

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Addidas

Giới thiệu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF của trẻ em

Ngoài các loại giay da bong tre em dinh cao thì các phụ huynh có thể tham khảo giày đinh TF cho các em. Giày đinh dăm TF hỗ trợ chơi bóng rất tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo. Với các đinh TF có độ cao vừa phải với thiết kế đế giày thoải mái sẽ an toàn hơn cho các em. Ngoài ra với sự phổ biến của giày đinh dăm TF thì việc lựa chọn giày cho các em sẽ dễ hơn. Trên đây là giới thiệu về giày đinh cao của trẻ em. Nội dung bài viết có thể không đáp ứng được thắc mắc của các bạn. Có thể để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ bổ sung vào bài viết đầy đủ hơn.