Tìm hiểu về dịch vụ may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp chuyên nghiệp

Tìm hiểu về dịch vụ may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp chuyên nghiệp

Tháng Một 21, 2019 0 By bao bao

Các bạn có biết, khái niệm nhà hàng lần đầu tiên được biết đến từ năm 960 tại Trung Quốc. Mãi cho đến năm 1765 thì ở Paris Pháp mới có nhà hàng đầu tiên mang tên Boulager.
Với lịch sử lâu đời và sự phát triển không ngừng, các nhà hàng khách sạn ngày nay đã biến một nơi phục vụ thức ăn thành một nơi tụ họp gia đình, hẹn hò lãng mạn hay gặp gỡ đối tác. Các nhà hàng đã phát triển từ những hàng ăn đơn giản thành những cung điện tráng lệ bậc nhất.

Tham khảo: may đồng phục công sở

Đi cùng với sự phát triển của nhà hàng khách sạn, có một thứ trở nên một truyền thống không thể thiếu của tất cả các nhà hàng và khách sạn, đó chính là đồng phục nhà hàng – khách sạn.

Đa số các khách sạn thường đặt các công ty may đồng phục khách sạn các loại sản phẩm cao cấp như ghilê, vest, sơ mi, tạp dề. Trong khi đó, các nhà hàng thường đánh giá cao tầm quan trọng của chiếc tạp dề. Chiếc tạp dề nhà hàng không chỉ giúp ích rất nhiều cho nhân viên nhà hàng mà còn là một công cụ quảng cáo cho nhà hàng, giúp khách hàng phân biệt nhà hàng của bạn với các nhà hàng khác.

Các mẫu quần áo nhà hàng thường được may cùng với logo với màu sắc dịu dàng hoặc truyền thống Việt Nam tùy theo phong cách của nhà hàng. Hiện nay các nhà hàng ở Việt Nam có phục vụ các món ăn Việt Nam thường chuộng màu nâu của chiếc áo bà ba hay tà áo dài thướt tha đậm chất quê hương. Đồng phục nhà hàng nói chung rất đa dạng và được may tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Xem thêm: may đồng phục bảo hộ lao động
Đối với đồng phục khách sạn, người ta thường đề cao sự gọn gàng, thanh lịch nhằm thể hiện sự nhanh nhẹn và tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ của toàn thể nhân viên khách sạn. Bộ quần áo sơ mi, quần tây thanh thoát luôn là một nét đẹp giúp các nhân viên khách sạn gây được sự chú ý và cảm tình trong mắt du khách của mình.