Tham khảo về dịch vụ cho thuê máy Photocopy Toshiba E453

Tham khảo về dịch vụ cho thuê máy Photocopy Toshiba E453

Tháng Mười Hai 31, 2018 0 By bao bao

Giới thiệu cho thuê máy photocopy Toshiba E453

– Cho thuê máy photocopy Toshiba E453 có nhiều tính năng vượt trội và hoạt động ổn định nên được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng phổ biến nên mực và linh kiện thay thế dễ tìm mua trên thị trường với giá cả cạnh tranh, giúp giảm chi phí hàng tháng.

Tham khảo: thuê máy photocopy

Đơn giá thuê máy photocopy Toshiba e453/ tháng

Hình thức thuê thương lương đặt cọc 
Phí cho thuê: 4.000 bản 900.000 đ
Phí vượt trội trên 4.000 bản 120 đ/bản
Phí đặt cọc 4,000,000 đ
Ghi chú: 0 VAT% 

Tính năng của máy photocopy cho thuê Toshiba E-453

– Được thiết kế tiện lợi của máy photocopy Toshiba E453 phù hợp tất cả người dùng với bảng điều khiển có thể nâng, hạ theo góc 45 độ, các phím bấm thiết kế dễ nhìn và sử dụng, màn hình hiển thị có thể phóng to giúp người mắt kém dễ đọc.

– Tận dụng mực máy photocopy rẻ hơn mực máy in, E-Studio 453 được sử dụng như một máy in A3 chuyên nghiệp, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

– Máy Photocopy Toshiba E-Studio 453 được sử dụng công nghệ tiên tiến, có hệ thống tái sử dụng mực trong quá trình vận hành, tự động điều chỉnh lượng mực phù hợp, giúp tiết kiệm mực tối đa, tăng năng suất và tuổi thọ của máy.

– Để cho người dùng dễ sử dụng hơn, máy photocopy được trang bị bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc (ARDF) và bộ tự động đảo mặt bản sao (Duplex).

– Chức năng chia bộ điện tử và tiết kiệm điện năng, có chất lượng không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

– Khi thực hiện các chức năng như in, photo, scan hay fax, máy Toshiba E-452 có chế độ tự động chọn khổ giấy dựa vào bản gốc và hệ thống chống kẹt giấy khi vận hành.

– Được trang bị hệ thống lưu trữ tài liệu, dữ liệu mật của công ty và hệ thống quản lý mật khẩu tương ứng với từng tài khoản của người sử dụng.

Cho thuê dòng máy photocopy chính hãng tại Công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi là nơi cho thuê máy photocopy cao cấp, chất lượng, chính hãng, có dịch vụ hấp dẫn như miễn phí mực in, chế độ, bảo hành, giá cho thuê phụ thuộc vào thời gian và số lượng bản in của công ty bạn.

Xem thêm: nhatnamjsc.com.vn

Những lý do bạn nên thuê máy photocopy tại Công ty chúng tôi

– Cho thuê dòng máy photocopy chính hãng, được nhập khẩu mới 90-95% từ nước ngoài, đã được thay mới toàn bộ nguyên liệu mực và vật tư, linh kiện bị hao mòn.

– Chất lượng bản in, sao chụp, scan được đảm bảo rõ ràng, sắc nét tới từng chi tiết, hình ảnh đẹp.

– Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt tình trong tư vấn, hướng dẫn tận tình cũng khả năng bảo trì, sửa chữa nhanh chóng khi máy gặp bất kỳ trục trặc nào.