Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe Limousine Dcar Hà Nội – Sapa biquyetchung.com uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe Limousine Dcar Hà Nội – Sapa biquyetchung.com uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Tháng Một 16, 2019 0 By bao bao

Lập kèo đi chơi thôi!!! Thời tiết này quá phù hợp để đến với Sapa. Thuê nguyên xe limousine từ Hà Nội đi Sapa giá trọn gói chỉ từ 3.000.000đ/ lượt. Bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một hành trình thoải mái, sang trọng, đẳng cấp nhất khi tìm đến dịch vụ thuê xe limousine của XEASIATRANGNGAN.VN.

Thị trấn Sapa cách trung tâm thành phố Lào Cai khoảng chừng 38Km và cách thủ đô Hà Nội hơn 300Km. Là địa điểm du lịch quanh năm, với cảnh đẹp và thời tiết mỗi mùa đều có sức hấp dẫn riêng nên du khách trong và ngoài nước đều rất muốn ít nhất một lần ghé thăm.

Đến với Sapa du khách có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện như xe khách giường nằmxe limousine chất lượng cao hoặc đi tàu. Từ khi tuyến đường cao tốc Nội Bài Lào Cai được đưa vào sử dụng thì đã có rất nhiều du khách lựa chọn phương tiện xe giường nằm, xe limousine hoặc xe cá nhân bởi thời gian đi lại từ 6 -7 tiếng nay đã được rút ngắn chỉ còn lại khoảng 4,5 -5 tiếng đồng hồ. Một trong những lựa chọn mà rất nhiều du khách trong đó có cả du khách nước ngoài đó là thuê xe limousine – một hình thức vận chuyển cao cấp nhưng giá cả rất hợp lý và chất lượng phục vụ được đánh giá rất cao.

Để thuê xe limousine từ Hà Nội đi Sapa hoặc ngược lại thuê xe limousine từ Sapa về Hà Nội du khách có thể tham khảo dịch vụ của XEASIATRANGNGAN.VN :

– Giá thuê xe Dcar Limousine Hà Nội Sapa chỉ từ 3.000.000đ / chiều

– Giá thuê xe Fuso Limousine Hà Nội Sapa chỉ 4.000.000đ / chiều

– Giá thuê xe County Limousine Hà Nội Sapa chỉ từ 4.500.000đ/ chiều

Mức giá trên đã bao gồm  chi phí lái xe, nhiên liệu, vé đường cao tốc, bến bãi và bảo hiểm hành khách trên xe.

Mức giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác Khách hàng có thể liên hệ Tổng đài để được tư vấn và đặt xe.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí nếu khách hàng đi số lượng ít người có thể đặt theo ghế với mức giá cũng chỉ từ 400.000đ- 450.000đ/ người/ lượt.