Giới thiệu về công ty ALMA và cuộc thi Startup Funding Camp 2018

Giới thiệu về công ty ALMA và cuộc thi Startup Funding Camp 2018

Tháng Tư 5, 2019 0 By bao bao

Giới thiệu về công ty ALMA và cuộc thi Startup Funding Camp 2018.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Công ty ALMA (Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường) chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2013. Với mong muốn đem đến những cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất cho các gia đình, ngài Igal Ahouvi – Lãnh sự Danh dự Việt Nam tại Israel và công ty ALMA đã đầu tư xây dựng dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA sang trọng bao gồm nhiều tiện ích cao cấp với mô hình “Sở hữu Kỳ nghỉ” tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Tham khảo:  Vịnh Thiên Đường

Công ty ALMA và Cuộc thi Startup Funding Camp 2018

Startup Funding Camp – Jumping to 4.0 là cuộc thi khởi nghiệp mang tầm cỡ quốc gia. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo tổ chức. Cuộc thi chính thức diễn ra để giải quyết khó khăn trong việc gọi vốn cho các đơn vị khởi nghiệp.

Năm 2018, chương trình lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề ‘Jumping to 4.0 – Tự động hóa và Dữ liệu thông minh’.

Diễn ra đến hết ngày 27.11.2018, với sự tài trợ của Công ty ALMA, ban tổ chức đã chọn ra 3 đội xuất sắc nhất tham gia vào chuyến đi tới Israel và gặp gỡ trực tiếp các quỹ đầu tư quốc tế.

Ông Hemant Patel – Tổng giám đốc Công ty ALMA chia sẻ:

“Tôi rất ấn tượng với các đội đã trình bày và phản biện ngày hôm nay. Các bạn thể hiện rất rõ đam mê khởi nghiệp, am hiểu về thị trường, về lĩnh vực các bạn theo đuổi, từ đối tượng mục tiêu, cách thức vận hành, tầm nhìn phát triển. Các bạn rất tự tin và thuyết phục rất ấn tượng. Tôi thấy các ý tưởng đều tốt và có tiềm năng phát triển lâu dài”.

Igal Ahouvi chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng ALMA

Chủ đầu tư dự án ALMA – Igal Ahouvi là doanh nhân khởi nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng. Ông hiểu rõ những khó khăn và thách thức mà các bạn trẻ gặp phải trong quá trình khởi nghiệp. Với vai trò là Lãnh sự Danh dự Việt Nam tại Israel, đồng thời là một trong những nhà sáng lập và nhà đầu tư chính của các vườn ươm lớn như Nielsen Innovate, ông đã tích cực kết nối với các quỹ đầu tư tại quê hương mình và mang đến cơ hội quý báu cho các startup Việt được gọi vốn trực tiếp tại Israel – nơi được cả thế giới biết đến với tên gọi “Quốc gia khởi nghiệp”; đồng thời học hỏi từ kinh nghiệm khởi nghiệp thành công của các doanh nghiệp tại quốc gia Trung Đông này.

Tìm hiểu:  Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Đây cũng chính là một phần trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà Công ty ALMA và doanh nhân Igal Ahouvi mong muốn được đóng góp cho sự phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam.

Trước đó, Công ty ALMA cũng đã xúc tiến buổi làm việc giữa chuyên gia khởi nghiệp Illy Edry (Israel) với UNBD thành phố Hà Nội để tư vấn và hỗ trợ chiến lược phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và vườn ươm công nghệ cao tại Việt Nam.

Cũng trong đầu năm nay, Công ty ALMA đã phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tổ chức các hoạt động ý nghĩa, như chương trình “Đồng hành với Thanh niên khởi nghiệp năm 2018”. Trong chương trình này, Công ty ALMA đã trao học bổng toàn phần trị giá 130 triệu đồng cho các bạn sinh viên có niềm đam mê khởi nghiệp tham gia khóa học “Smart Cities” tại Israel trong 3 tuần.

Dự án khu nghỉ dưỡng ALMA do doanh nhân Israel Igal Ahouvi làm chủ đầu tư. Khu nghỉ dưỡng ALMA là dự án nghỉ dưỡng cao cấp hoạt động theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Với nét kiến trúc độc đáo (toàn bộ các căn hộ và biệt thự đều hướng biển) cùng các tiện nghi cao cấp, đa dạng như:

  • Công viên nước
  • Nhà hát ngoài trời
  • Trung tâm giải trí
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em
  • Trung tâm thể thao….

Khu nghỉ dưỡng ALMA sẽ trở thành nơi lưu giữ khoảnh khắc đoàn viên hạnh phúc trong suốt nhiều năm cho các gia đình Việt.

Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng ALMA còn tích hợp nhiều tiện ích đa dạng như hệ thống nhà hàng phong phú, food court, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, nhà hát ngoài trời, trung tâm thể thao, khu vực spa thư giãn….. Có thể thấy khu nghỉ dưỡng ALMA chính là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình.

Không chỉ giới hạn tại một địa điểm nghỉ dưỡng trong nước, tham gia vào mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, các gia đình còn có thể du lịch tới hàng ngàn địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Tây Ban Nha… hay các quốc gia trong khu vực như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia….

Để mang tới quyền lợi này cho các gia đình, Công ty ALMA đã hợp tác với Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới – RCI.

RCI là đơn vị có mạng lưới các khách sạn và resort liên kết rộng lớn nhất thế giới, với hơn 4,300 địa điểm tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tại, RCI có khoảng 3,9 triệu thành viên và đã xúc tiến thành công hơn 50 triệu kỳ nghỉ trên khắp toàn cầu kể từ khi thành lập vào năm 1974 đến nay.

Xem thêm:  So huu ky nghi ALMA

Sự hợp tác với RCI và trở thành đối tác lớn nhất của RCI tại Việt Nam về số lượt trao đổi kỳ nghỉ chính là tấm vé bảo chứng cho sự uy tín của Công ty ALMA và mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch cùng gia đình, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA chính là giải pháp tối ưu dành cho gia đình bạn!