Giới thiệu về 4 lý do khiến bạn nên chọn túi vải không dệt giá rẻ An Thịnh Vượng

Giới thiệu về 4 lý do khiến bạn nên chọn túi vải không dệt giá rẻ An Thịnh Vượng

Tháng Tư 1, 2019 0 By bao bao

Như bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi vải hay túi ni lông khác nhau và điều tất nhiêu là được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Muốn hạn chế được sự ô nhiễm môi trường thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện túi vải không dệt với thiết kế mẫu mã đẹp, nhiều kiểu lạ mắt và chất lượng thì không chê vào đâu được.Với thiết kế khá đẹp mắt này được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều và đem lại nhiều lợi ích. Vậy tại sao nên chọn túi vải không dệt? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để cùng hiểu rõ hơn về túi vải không dệt.

Tham khảo: Túi vải bố

  1. Nhu cầu sử dụng túi vải không dệt

Dựa theo nhu cầu vận chuyển, đựng các sản phẩm – vật dụng trong đời sống sinh hoạt thường ngày của con người. Do vậy nhu cầu sử dụngtúi vải không dệt đựng đồ cũng tăng lên hàng ngày nhằm đáp ức nhu cầu thiết thực đó. Bên cạnh đó, túi vải còn được xem là loại túi thân thiện với môi trường sống của con người nên nó được xem như là cứu tinh của trái đất, hơn thế nữa việc in ấn trên túi rất tiện lợi nên nó cũng được xem là một chiến lược tiếp thị cho danh nghiệp hay cửa hàng nào muốn sử dụng nó làm vật dựng sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

  1. Tại sao túi vải không dệt có nhu cầu rất cao với môi trường?

Chất liệu làm nên những chiếc túi vải không dệt thân thiện môi trường. Túi vải không dệt là một loại vải được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng. Vải không dệt không những mềm mại, nhẹ nhàng mà còn có khả năng chống thấm nước và chịu được nhiệt. Túi vải không dệt còn thân thiện với môi trường mà còn có những đặc tính ưu việt đang dần thay thế túi nilon trong cuộc sống của chúng ta. Được làm từ các chất liệu thân thiện môi trường (vải không dệt, vải bố, vải PP…), túi vải không dệt có độ bền hơn túi vải nilon thông thường, túi vải không dệt có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần nhưng dễ phân hủy giúp bảo vệ môi trường. Túi vải không dệt  thích hợp để làm bao bì sản phẩm, giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả với chi phí thấp.

  1. Tại sao nên chọn túi vải không dệt?
  • Nhiều màu sắc thời trang, kiểu dáng trẻ trung, xu hướng mới của thời trang mua sắm.
  • Túi vải không dệt có độ bền rất cao, giúp cho việc sử dụng lại nhiều lần vẫn tốt như lần đầu sử dụng => quảng bá thương hiệu có hiệu suất cao hơn những sản phẩm dùng một lần, tạo được dấu ấn trong lòng người dùng một cách mạnh mẽ.
  • Không gây dị ứng, không hóa chất độc hại, túi không dệt sẽ dùng nhiều và luôn được ưu tiên sử dụng trong tương lai gần.
  • Tính thân thiện với môi trường sốngrất nhiều so với túi ni lông. Trong cuộc sống hiện nay túi nilon đang được dùng rất nhiều trong môi trường xung quanh, túi vải không dệttốt hơn túi nilon và giúp bảo về môi trường hơn sẽ là một yếu tố quan trọng để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng

Việc lựa chọn để dùng túi vải không dệt không đơn giản để chứa đựng sản phẩm mà còn là một cách marketing thương hiệu cực hiệu quả thường được các doanh nghiệp áp dụng trong thời gian qua. Với thiết kế mẫu in túi vải không dệt thân thiện môi trường độc đáo làm nổi bật lên hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp của bạn sẽ gây ấn tượng cho người tiêu dùng. Việc phân phát số lượng lớn túi vải đi kèm theo sản phẩm sẽ tạo nên một hiệu ứng đám đông về mức độ nhận dạng thương hiệu. Chính từ những lợi ích vô cùng tuyệt vời đó sẽ giúp cho doanh nghiệp hoặc tổ chức cá nhân người dùng được gần gũi với khách hàng hơn.

  1. Quảng cáo thương hiệu với túi vải không dệt

Túi vải không dệt được sự dụng khá phổ biến hiện nay trên thị trường. Do túi vải không dệt có tính chất rất bền, thấm hút chất lỏng, độ đàn hồi, căng ra, mềm mại, dai, đặc biệt là giá thành rẻ. Việc sử dụng túi vải không dệt đựng bao bì sản phẩm chất lượng cao mang bản sắc của doanh nghiệp hiện đang là xu thế chung hiện nay, nó không chỉ giúp nâng cao giá trị sản phẩm mà còn khiến khách hàng ấn tượng và nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Liên hệ: Túi vải không dệt

Tuy nhiên, việc bạn nếu có nhu cầu sử dụng túi vải không dệt với số lượng lớn cần phải tìm hiểu về thị trường sản xuất túi vải không dệt hiện nay để tránh sự sai lầm trong việc chọn lựa đối tác sản xuất.