Chia sẻ về công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P

Chia sẻ về công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P

Tháng Tư 8, 2019 0 By bao bao

Chia sẻ về công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P.

CÔNG NGHỆ PHỦ RĂNG SỨ INVY ULTRA 3P LÀ GÌ?

Công nghệ phủ răng sứ invy ultra 3p là gì? Nếu bạn bị mất 1 đến 2 chiếc răng, răng sâu, gãy, hỏng hay răng bị ê buốt, tụt nướu do biến chứng của bọc răng sứ với công nghệ lạc hậu và kỹ thuật không đảm bảo thì công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P hay còn gọi là công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P hiện đại là một bước đột phá về tính thẩm mỹ và khả năng an toàn trong công nghệ bọc răng thẩm mỹ.

Hiện đây đang là dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Phủ răng sứ khắc phục được nhiều nhược điểm trên hàm răng như: răng bị xỉn màu, nhiễm màu tetracyclin, răng bị lệch lạc, không đều đẹp. Ngoài ra, phủ răng sứ còn giúp bảo vệ răng khỏi các bệnh lý về răng miệng nguy hiểm.

Tham khảo: trồng răng implant tai tphcm

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với công nghệ bọc răng sứ thông thường là nhờ các yếu tố sau:

– Vật liệu sứ Laminate: Đây là một loại vật liệu sứ siêu mỏng (có độ dày chỉ khoảng 0.3 mm), hầu như chỉ cần lấy nhám trên bề mặt răng, giúp hạn chế tối đa việc mài mòn. Chất liệu sứ Laminate bền bỉ, kết dính với nhau tạo nên một lớp vỏ bảo vệ răng khó phá vỡ.

– Chất kết dính sinh học Biocell:Nếu như các công nghệ bọc răng sứ trước đây sử dụng các chất kết dính hóa học hay còn gọi là xi măng nha khoa, làm đen viền lợi, mất thẩm mỹ thì với phủ sứ Invy Ultra 3P, chất kết dính sinh học Biocell đã khắc phục được mọi nhược điểm trên và vô cùng an toàn cho nướu.

– Máy chế tác Coritec: Bọc sứ Invy Ultra 3P sử dụng vật máy chế tác cao cấp, đầu khoan được làm từ kim cương và mũi khoan siêu nhỏ, giúp quá trình mài cùi chính xác và thẩm mỹ hơn.

– Tỉ lệ mài cùi ít: Đặc biệt, với công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P, tỉ lệ mài răng vô cùng nhỏ. Nếu như các phương pháp trước đây bạn phải mài đến 70% răng thật, làm mất men răng và ảnh hưởng đến tủy răng thì sự ra đời của phủ răng sứ Invy Ultra 3P sẽ làm giảm bớt đi phần nào lo lắng của bạn.

PHỦ RĂNG SỨ INVY CÓ TỐT KHÔNG?

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi phủ răng sứ Invy có tốt không? Những ưu điểm vượt bậc của công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3Psẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên:

RĂNG ĐỀU ĐẸP CHUẨN ĐƯỜNG CƯỜI

Bọc răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P hiện đại khắc phục được mọi trường hợp răng xấu, răng hỏng, đem lại nét cười hoàn mỹ. Đặc biệt, khách hàng sẽ được lựa chọn hình dáng và màu sắc răng sứ theo sở thích của mình: chuẩn sắc độ răng, răng chuẩn tỉ lệ đối xứng nhân trung, răng chuẩn khớp cắn, răng chuẩn, màu sắc phù hợp nướu, lợi, môi.

KHÔNG LẤY TỦY RĂNG, KHÔNG MÀI CÙI NHIỀU

Bác sĩ nha khoa sẽ dùng thiết bị chụp phim chuyên dụng để xác định ống tủy. Sau đó, sử dụng máy chế tác công nghệ cao để tiến hành mài cùi nhẹ nhàng. Với tiêu chí giữ lại tối đa răng gốc giúp cho kết quả bọc sứ được duy trì vĩnh viễn. Tỉ lệ mài cùi ít hạn chế tối đa ê buốt trong quá trình bọc răng sứ.

KHÔNG GÂY VIÊM NƯỚU LỢI

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P với chất liệu răng sứ cao cấp đạt chuẩn, chất kết dính sinh học Biocell giúp an toàn cho nướu lợi, thuận tiện cho quá trình ăn nhai.

KẾT QUẢ DUY TRÌ VĨNH VIỄN

Với công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ duy trì kết quả bọc sứ vĩnh viễn.

QUY TRÌNH PHỦ RĂNG SỨ INVY ULTRA 3P

Quy trình phủ răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P chuẩn tại Trung tâm chúng tôi

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn đồng thời chụp X – Quang bằng công nghệ Panorex toàn cảnh. Dựa vào kết quả khám răng, bác sĩ có phương án điều trị các bệnh răng miệng (nếu có) và xác định số lượng răng cần bọc sứ giúp bạn có được hàm răng hoàn chỉnh, đẹp đều. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng của bạn và điều kiện kinh tế. Bên cạnh đó, với công nghệ mới này, bạn hoàn toàn có thể tự quyết định và lựa chọn bác sĩ thiết kế răng sứ về hình dáng, màu sắc theo ý muốn để có nụ cười đẹp nhất.

  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng và điều trị các bệnh lý

Bác sĩ tiến hành cao răng bằng máy siêu âm để lấy đi các mảng bám chưa nhiều vi khuẩn gây hại. Trong trường hợp bạn mắc các bệnh nha khoa khác như: Viêm lợi, sâu răng, viêm tủy, nha chu, sụt lợi…thì cần hỗ trợ điều trị thêm một buổi hẹn nữa cho đến khi răng hàm đủ khỏe để bọc răng an toàn.

  • Bước 3: Mài răng gốc

Bác sĩ tiến hành mài răng để làm trụ bọc răng sứ. Các bác sĩ luôn chú trọng đến khả năng nhai của răng bọc sứ do đó hạn chế mài răng gốc nhiều nhất có thể. Trước khi tiến hành mài răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để giảm thiểu cảm giác ê buốt.

  • Bước 4: Lấy mão răng và thiết kế dấu răng

Bác sĩ lấy dấu răng bằng hỗn hợp chuyên dụng sau đó gửi đến phòng thí nghiệm thiết kế mão răng khớp với từng chiếc thật.Công nghệ được sử dụng là CAD/CAM – công nghệ tiên tiến thiết kế mão răng 5D giúp khắc phục mọi điểm yếu của răng gốc. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão răng giả để bạn thuận tiện trong qúa trình ăn nhai.

Xem thêm: bọc răng sứ

  • Bước 5: Lắp răng sứ và hẹn lịch tái khám

Đây là bước cuối cùng trong quy trình bọc răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P tại Trung tâm chúng tôi. Bác sĩ khéo léo đặt mão sứ lên trụ răng, kiểm tra độ trắng sáng và khớp với nướu của răng gốc. Mão sứ trượt nhẹ trên các rãnh đã mài trên răng gốc và gắn chặt vào hàm như răng thật. Bác sĩ sẽ cho bạn thấy tình trạng răng trước và sau bọc răng sứ, sau đó, hẹn lịch tái khám.